Giới thiệu

Giới Thiệu Doanh Nghiệp

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Thương mại và Dịch Vụ Nguyễn Hồng Phát
xin gửi tới quý đối tác lời chào và lời cảm ơn trân trọng nhất.

Là doanh nghiệp chuyên gia công sản xuất các sản phẩm cơ khí chính xác, đột dập, tiện hàn và các thiết bị chuyên dùng, dụng cụ phụ trợ cho các ngành sản xuất ô tô, xe máy. Ngoài ra doanh nghiệp kinh doanh và thương mại thêm các mặt hàng về văn phòng phẩm, buôn bán thương mại ô tô, xe máy các loại, vận tải hàng hóa đến khắp nơi của mọi miền Tổ quốc.
Thế mạnh làm nên thương hiệu. Sự chuyên môn hóa đến từng bộ phận trong công ty, tính trách nhiệm cao cũng những giám sát ký thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Đem lại sự tin tưởng tuyệt đối với khách hàng. Các bộ phần thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một tập thể năng động, hoàn thiện, sáng tạo và chuyên nghiệp hơn trong từng dự án đội ngũ tham gia.

Với phương châm “ Kết sức mạnh – Nối thành công “ và định hướng “ Liên tục cải tiến và sáng tạo “ Hồng Phát luôn nỗ lực từ vị trí ban lạnh đạo đến từng các nhân trong tổ chức, nhân lực, vật lực, xây dựng úy tín thương hiệu, niềm tin với mỗi khách hàng đến với công ty chúng tôi.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Hồng Phát. Chúng tôi xin hứa không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin khách hàng gửi gắm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *